MSI Sẵn Sàng Bo Mạch Chủ MAG X670E Tomahawk WIFI, Giải Pháp AM5 Cao Cấp Tiết Kiệm Chi Phí

MSI đang chuẩn bị một bo mạch chủ AM5 tiết kiệm chi phí mới dưới dạng MAG X670E Tomahawk WIFI sẽ sớm ra mắt.

Bo mạch mới sẽ là một trong những sản phẩm MAG đầu tiên của MSI trong dòng X670E. Dòng MAG và đặc biệt là các bo mạch chủ Tomahawk được biết là mang lại giá trị tuyệt vời và một bộ tính năng tuyệt vời vượt trội và X670E Tomahawk nhằm mục đích làm được điều đó.

Bắt đầu từ thông số kỹ thuật, bo mạch chủ MSI MAG X670E Tomahawk có ổ cắm AM5 sẽ được cấp nguồn bởi VRM 14+2+1 Phase. 

Bo mạch chủ có hai đầu nối 8 chân để khởi động và có bốn khe DIMM DDR5 có thể mang dung lượng lên tới 128 GB ở một số tốc độ khá nhanh. Các tùy chọn lưu trữ bao gồm bốn cổng SATA III.

Về khả năng mở rộng, MSI MAG X670E Tomahawk WIFI có ba khe cắm PCIe x16, một trong số đó là Gen 5.0 x16 và hai trong số đó là Gen 3.0 x4. Ngoài ra còn có một khe cắm PCIe 4.0 x1. Các khe cắm M.2 bao gồm bốn khe cắm, trong đó một khe cắm là Gen 5.0 x4 và các khe cắm còn lại tương thích với Gen 4.0 x4. 

Những thiết bị này cũng sẽ có tản nhiệt M.2 nhưng chúng ta phải đợi bản kết xuất cuối cùng để xem liệu tất cả các khe cắm đều có được những thứ đó hay chỉ một số ít. Bạn cũng có thể phát hiện ra các chipset Promontory kép trên bo mạch chủ cùng với các tiêu đề bảng điều khiển phía trước USB3.

Đối với I/O, bo mạch chủ có một số cổng USB, đầu nối HDMI, nút BIOS Flash, mô-đun WiFi cung cấp khả năng không dây, giắc cắm âm thanh HD và một cổng LAN. Đó là tất cả những gì chúng tôi có thể làm từ hình ảnh mặt nạ trên cùng này nhưng hãy yên tâm, MSI MAG X670E Tomahawk dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt và chúng tôi sẽ có thêm thông tin để chia sẻ trong vài tuần tới.

Nguồn: wccftech