Danh mục
Thông tin

Chính sách bảo hành

  • Sản phẩm được bảo hành trực tiếp tại địa chỉ Showroom: 18A1 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
  • Thời gian tiếp nhận bảo hành bắt đầu từ 9:00 AM đến 17:00 PM Thứ 2 - Thứ 6, riêng Thứ 7 sẽ bắt đầu từ 9:00 AM đến 11:30 AM. Chủ Nhật và các ngày nghĩ lễ/ tết... không tiếp nhận bảo hành mong quý khách thông cảm!
    hướng dẫn thanh toán khi mua hàng tại BAOLONGPC.VN
Tìm hiểu ngay

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN VÀ THỜI GIAN XỬ LÝ BẢO HÀNH TẠI BẢO LONG PC:

Khi tiếp nhận sản phẩm lỗi, kỹ thuật viên sẽ có trách nhiệm phối hợp kiểm tra trước sự chứng kiến của khách hàng:

- Nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất (không có sự can thiệp từ người dùng, đang sử dụng thì bị lỗi): xử lý bảo hành theo thời gian bảo hành từ 7 - 14 ngày.

- Nếu sản phẩm lỗi do người dùng: xử lý theo hướng hỗ trợ, đối với những lỗi đơn giản mà Công ty có thể khắc phục xử lý được thì sẽ hỗ trợ miễn phí... trong trường hợp lỗi phát sinh phức tạp cần sự can thiệp sửa chữa từ hãng hoặc nhà phân phối sẽ bị tính phí - thời gian bảo hành phụ thuộc vào mức độ lỗi của sản phẩm (Công ty sẽ báo trước với khách hàng). Trường hợp nếu sản phẩm lỗi không có khả năng sửa chữa được Công ty sẽ hoàn trả lại sản phẩm lỗi cho khách hàng.

- Những lỗi chập chờn, không phát hiện ngay thì Công ty sẽ nhận lại sản phẩm và gửi hãng kiểm tra - thời gian phụ thuộc vào lỗi được phát hiện nhanh hay chậm tối đa từ 3 - 5 ngày. Sau khi hãng đã phát hiện và xác định được lỗi thì sẽ chuyển sang bộ phận bảo hành - thời gian bảo hành tiếp theo sẽ từ 7 - 14 ngày.

Đối với khách hàng ở xa hoặc không trực tiếp mang sản phẩm đến Công ty để bảo hành thì khi đó việc kiểm tra sẽ không có sự chứng kiến của khách hàng NÊN kỹ thuật viên của Công ty sẽ chụp hình/ quay video sản phẩm để đối chiếu và khách hàng phải chấp nhận các trường hợp lỗi do người dùng làm thay đổi kết cấu sản phẩm khi được các kỹ thuật viên phát hiện.
LƯU Ý:

- BẢO LONG PC không bảo hành và không chịu trách nhiệm về dữ liệu, tính hợp pháp của các phần mềm có trong sản phẩm của khách hàng. Do đó Quý khách hàng vui lòng lưu lại dữ liệu của khách hàng trước khi gửi bảo hành.

- Đối với máy tính được lắp tản nhiệt chất lỏng bởi BẢO LONG PC: Kể từ khi ký biên bản bàn giao, BẢO LONG PC sẽ chịu trách nhiệm xử lý phát sinh lỗi kỹ thuật liên quan việc rò nước của hệ thống tản nhiệt bằng chất lỏng mua tại BẢO LONG PC trong vòng 30 ngày, kể từ ngày 31 các trường hợp rò nước gây hỏng, lỗi với linh kiện của hệ thống lắp tản nhiệt bằng chất lỏng sẽ không được bảo hành.

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH SẢN PHẨM:

****** CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH "KHÔNG GIÁN ĐOẠN" (CHỈ CÓ TẠI BẢO LONG PC ÁP DỤNG TỪ 01/01/2023 KHI MUA TRỌN BỘ MÁY)
Hỗ trợ kỹ thuật phần cứng TẬN NƠI.
Tiếp nhận và trả sản phẩm bảo hành TẬN NƠI.
Hỗ trợ cho mượn linh kiện để sử dụng trong thời gian chờ bảo hành.

Chính sách sẽ được áp dụng trong 3 năm tính từ ngày mua máy, ngoài ra chuyên viên kỹ thuật sẽ có mặt trong vòng 3 giờ làm việc để tiếp nhận và xử lý cho quý khách, phạm vi áp dụng trong nội thành TP HCM với bán kính 10km tính từ Bảo Long PC, nếu xa hơn quý khách vui lòng thanh toán thêm chi phí di chuyển nhưng không quá 20km. Chính sách bảo hành “Không Gián Đoạn” phải thỏa các điều kiện trong phạm vi được bảo hành từ nhà sản xuất, không áp dụng cho các trường hợp lỗi do người dùng gây nên.

Thông thường thời gian chờ bảo hành từ Hãng sẽ giao động từ 7-14 ngày, một số trường hợp đặc biệt có thể lâu hơn nên Quý Khách sẽ bị gián đoạn công việc trong thời gian chờ bảo hành, trong lúc đó Bảo Long PC sẽ hỗ trợ cho Quý Khách mượn linh kiện để sử dụng trong suốt thời gian chờ bảo hành từ Hãng để công việc không bị gián đoạn. Trường hợp Quý Khách mua trọn bộ máy có kèm Màn hình thì Màn hình cũng sẽ được áp dụng chính sách này (không bao gồm phím, chuột, tai nghe hoặc các thiết bị ngoại vi khác).

Chính sách này rất quan trọng và phù hợp cho Quý Khách Hàng là cá nhân/ Công Ty sử dụng máy liên tục hoặc đang chạy deadline dự án, khi máy gặp sự cố sẽ không bị gián đoạn trong thời gian chờ bảo hành từ Hãng. Đây là chính sách đặc biệt mà Bảo Long PC dành cho khách hang của mình.

***************************************

Tất cả các sản phẩm do BẢO LONG PC bán ra đều được tuân thủ điều kiện bảo hành của nhà phân phối/ hãng sản xuất, ngoại trừ những thỏa thuận chính sách bảo hành đặc biệt riêng được cam kết cụ thể theo từng đơn hàng. Các trường hợp sau đây bị coi là vi phạm điều kiện bảo hành và không được bảo hành:

Sản phẩm bị suy hao trong quá trình sử dụng (các loại cáp, nắn dòng, công tắc nguồn, …)
Các phần mềm được cung cấp kèm theo máy.
Không có phiếu bảo hành hoặc có phiếu bảo hành nhưng phiếu bảo hành không hợp lệ (không còn nguyên vẹn; bị nhàu, nát không đọc được; bị tẩy, xoá; bị sửa chữa nội dung; thông tin sản phẩm được thể hiện trên phiếu bảo hành và trên sản phẩm lỗi không khớp, …).
Sản phẩm hết thời hạn bảo hành (thời hạn bảo hành sản phẩm được thể hiện trên tem, phiếu bảo hành của sản phẩm, …).
Không có tem bảo hành của Công ty/nhà phân phối/hãng sản xuất hoặc có nhưng tem bảo hành đó không hợp lệ (bị dán đè, rách, bị tẩy xoá, sửa chữa, mờ không đọc được, bong/tróc, …).
Số serial, mã vạch, thông số kỹ thuật trên sản phẩm không hợp lệ (bị mờ không đọc được, bị cạo, bị sửa, bị rách, bị bong/tróc, bị thay đổi).
Sản phẩm bị lỗi do nguyên nhân bất khả kháng (lũ lụt, hoả hoạn, nguồn điện không bình thường, sai điện áp quy định …).
Sản phẩm bị lỗi hình thức, biến dạng vật lý do bị rơi, va đập, vận chuyển/lắp đặt sai quy cách, hư hỏng do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập, sản phẩm bị mốc, bị hoen rỉ, ẩm ướt, bị biến dạng như trầy, xước, lồi, lõm, móp méo, ố vàng, mờ chữ, nứt, vỡ, viết chữ không tẩy được...
Sản phẩm tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không được sự ủy quyền của BẢO LONG PC.
Đối với ổ cứng SSD trường hợp nếu ngưỡng ghi cho phép (endurance) của ổ đã đạt đến giới hạn của nhà sản xuất quy định thì sẽ không được bảo hành mặc dù vẫn còn trong thời hạn bảo hành.

HỖ TRỢ/ TRẢ SẢN PHẨM BẢO HÀNH:

Sản phẩm được trả bảo hành sẽ nhận tại địa chỉ: 18A1 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
Trường hợp sản phẩm bị lỗi kĩ thuật và nhà sản xuất không còn sản phẩm thay thế, đổi trả bảo hành hoặc ngưng kinh doanh, khách hàng lựa chọn một trong những phương án sau:

- Đổi sản phẩm khác tương đương: cùng nhóm, cùng cấu hình, cùng dung lượng, … hoặc đổi bù lên sản phẩm cao hơn do Công ty đề xuất (chi phí khấu hao sản phẩm được đổi bù được áp dụng theo khung giá của trường hợp "nhập lại sản phẩm và hoàn tiền").
- Nhập lại sản phẩm và hoàn tiền: Trong 1 tháng đầu tiên, Bảo Long PC hoàn lại 80% giá trị sản phẩm theo hóa đơn. Từ tháng thứ 2 trở đi, trừ thêm 5% giá trị sản phẩm theo hóa đơn trên mỗi tháng nhưng trừ không quá tối đa 80% giá trị sản phẩm.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM:

Trả hàng và hoàn lại 100% tiền theo hóa đơn bán hàng:

- Giao hàng không đúng theo đơn đặt hàng của quý khách.
- Sản phẩm còn trong thời hạn đổi mới nhưng không còn sản phẩm đổi và khách hàng không muốn đổi sang sản phẩm tương tự.
- Sản phẩm do nhân viên kinh doanh tư vấn nhưng sử dụng không tương thích (áp dụng trong vòng 3 ngày đầu, từ ngày thứ 4 trở đi sẽ không được áp dụng).

Sản phẩm đổi trả phải thõa các điều kiện như sau:

- Buộc phải có đầy đủ chứng từ giao nhận, phiếu xuất kho, hóa đơn tài chính... từ BẢO LONG PC bao gồm cả các quà tặng đi kèm (nếu có)
- Sản phẩm hoặc quà tặng đi kèm phải sạch sẽ, còn nguyên tem, Serial, phiếu bảo hành, nguyên hình dạng, không xước, biến dạng, cháy nổ…
- Sản phẩm hoặc quà tặng đi kèm phải còn đầy đủ vỏ hộp, sách hướng dẫn, đĩa cài đặt (nếu có) và các phụ kiện đi kèm.

Trong trường hợp sản phẩm đổi trả đã xuất hóa đơn giá trị gia tăng VAT, khách hàng phải xuất trả lại hóa đơn giá trị gia tăng đó cho BẢO LONG PC. Trường hợp khách hàng không xuất trả được hóa đơn giá trị gia tăng sẽ không được nhập lại sản phẩm!
Trường hợp khách hàng đổi trả sản phẩm nhưng không trả kèm quà tặng (làm mất, cho tặng hoặc không đầy đủ phụ kiện...) thì phần quà tặng sẽ khấu trừ quy đổi sang tiền theo thời điểm được tặng.
Trường hợp từ chối đổi trả sản phẩm:

- Sản phẩm bị lỗi được xác định là lỗi do người dùng (nhiều trường hợp phải nhờ bộ phận kỹ thuật hãng kiểm tra mới có thể xác định được lỗi).
- Sản phẩm không còn mới 100%: trầy xước, móp méo, không còn nguyên vẹn như lúc đầu, không đầy đủ phụ kiện, thùng/hộp sản phẩm, không xuất trình được chứng từ khi mua hàng tại BẢO LONG PC.
- Các logo của laptop, tem của hãng hay của cửa hàng đều phải đảm bảo nguyên vẹn, không bị bung hay tháo rời dưới mọi hình thức trong thời gian đổi trả sản phẩm, tuyệt đối không được dán màn hình trong thời gian được phép đổi trả sản phẩm để đảm bảo màn hình không bị xước, nếu khách hàng tự ý dán thì nhờ khách hàng tự lấy ra nếu xước sẽ không được đổi trả.

Trên phương diện là người sử dụng sản phẩm thì không ai mong muốn sản phẩm lỗi, hiểu được điều này nên BẢO LONG PC luôn tìm ra giải pháp tốt nhất để hỗ trợ khách hàng. Chúng tôi có trách nhiệm đôn đốc, nhắc nhở hãng cũng như nhà phân phối xử lý bảo hành nhanh nhất có thể!

SHOWROOM CỦA BAOLONG PC

BaoLongPC

Showroom bán hàng

PHÚ NHUẬN, TP. HỒ CHÍ MINH

18A1 TRƯƠNG QUỐC DUNG, P. 8, Q. PHÚ NHUẬN, TP. HCM

Giờ mở cửa:

Thứ Hai - Thứ Bảy 08:30 AM - 18:00 PM
Chủ Nhật 09:00 AM - 17:00 PM