GeIL Sẽ Ra Mắt Bộ Nhớ DDR5-8000 Siêu Nhanh Vào Đầu Năm 2023 Với Thời Gian CL38 Ở Mức 1,45V

GeIL đã công bố bộ công cụ bộ nhớ DDR5-8000 sắp ra mắt sẽ có định thời CL38 và sẽ có sẵn vào quý 1 năm 2023.

Tính năng sáng tạo nhất của bộ nhớ GeIL EVO V DDR5 RGB Hardcore Gaming Memory là bộ tản nhiệt, được thiết kế để áp dụng khả năng làm mát chủ động với quạt kép và ánh sáng RGB đẹp mắt ở nửa trên.

Tấm tản nhiệt cung cấp khả năng làm mát bằng quạt kép giúp khả năng tản nhiệt tăng gần 47% so với tấm chắn nhiệt tiêu chuẩn trên các bộ nhớ cạnh tranh. Bộ nhớ chơi game Hardcore EVO V DDR5 RGB có hai màu - trắng băng và xám Titan đậm tương thích với Intel và hỗ trợ hầu hết các bộ làm mát CPU với ít nhiễu hơn.

Kiến trúc cho bộ nhớ chơi game Hardcore GeIL EVO V DDR5 RGB dựa trên mạch tích hợp quản lý năng lượng cả trong các tùy chọn khóa và mở khóa cung cấp mức độ bảo vệ cao, theo dõi và kiểm soát điện áp cũng như các tùy chọn quản lý năng lượng cho những người muốn tận dụng bộ nhớ mới cho khả năng ép xung.

Chức năng ECC cho phép sửa lỗi tích cực, cải thiện ổn định và hiệu suất bộ nhớ. Đồng thời, nâng cao tính toàn vẹn của dữ liệu.


Bộ nhớ chơi game lõi cứng GeIL EVO V DDR5 RGB hỗ trợ cấu hình XMP 3.0 mới nhất của Intel cho phép tùy chỉnh và tinh chỉnh dễ dàng hơn cho những người đam mê. Mỗi modul cung cấp chip bộ nhớ và IC được sắp xếp nghiêm ngặt để nâng cao mức độ tin cậy về hiệu suất.

GeIL cũng cung cấp bộ nhớ POLARIS RGB mới với dung lượng bộ nhớ lên tới 64GB và tốc độ bộ nhớ lên tới 8000MHz và nó sẽ phù hợp với hầu hết các bộ làm mát CPU. Dòng Polaris RGB sẽ được cung cấp cho cả bộ xử lý Intel và AMD.

Nguồn: wccftech