VGA Colorful iGame Geforce RTX 3060 TI Vulcan OC LHR-V

  • Thiết kế hiện đại, khỏe khoắn đậm chất gaming
  • Trang bị màn hình LCD độ phân giải 480x128 có thể xoay 90 độ
  • Khả năng hiển thị hình ảnh đỉnh cao với nhân rò tia, nhân Tensor, AI, NVIDIA DLSS và NVIDIA Reflex
  • Hệ thống làm mát thông minh với 3 quạt lớn và Auto Stop Technology

VGA Colorful iGame GeForce RTX 3060 Ti VULCAN OC LHR-V thuộc dòng 30 Series cao cấp của Colorful. VGA được sản xuất trên kiến trúc nhân xử lý đồ họa Geforce RTX 3060 Ti do NVIDIA phát triển với ưu đểm lớn về hiệu năng, tích hợp nhiều công nghệ mới. Đây sẽ là chiếc card đồ họa hoàn hảo dành cho các game thủ, người dùng cao cấp như designer, editor,...

iGame GeForce RTX 3060 Ti Vulcan OC-V trang bị sẵn cho người dùng một màn hình LCD iGame Status Monitor 3.0 hiển thị logo “Vulcan” cách điệu độ đáo. Màn hình có độ phân giải 480x128 có thể xoay 90 độ tùy chỉnh góc nhìn dễ dàng theo chiều lắp. Thông qua màn hình LCD này, người dùng có thể kiểm tra nhanh dữ liệu phần cứng, hiển thị các thống số tùy chọn theo ý muốn.

iGame GeForce RTX 3060 Ti Vulcan OC-V tích hợp Ray Tracing thế hệ thứ 2. Ray Tracing hay nhân dò tia thời gian thực được xem là báu vật của đồ họa chơi game giúp mô phỏng hành trình thực của ánh sáng mang lại khả năng kết xuất trong thời gian thực với chất lượng tầm cỡ điện ảnh cho các game có cường độ thị giác cao.

Nhân Tensor thế hệ thứ 2 tăng tốc trí tuệ nhân tạo cho DLSS đột phá kết xuất hình ảnh với tốc độ khung hình tăng lên ít nhất 1.5 lần mà vẫn đảm bảo giữ nguyên chất lượng hình ảnh, hiển thị hình ảnh mượt mà không bị vỡ, giật lag khó chịu.

Trí tuệ nhân tạo AI cũng làm tăng tính sáng tạo cho người dùng. Bên cạnh khả năng tự thiết lập các chế độ và độ phân giải ở mức phù hợp với bản thân thì việc áp dụng công nghệ AI vào card đồ họa cũng giúp nâng tầm cho các dự án sáng tạo hình ảnh, kết xuất cảnh 3D phức tạp, biên tập video 8K thực hiện các buổi livestream chất lượng cao.

NVIDIA Reflex mang lại lợi thế cạnh tranh tối thượng với độ trễ thấp, cải thiện độ nhạy giúp nhận diện mục tiêu và phản ứng nhanh chóng, chính xác hơn. 

VGA Colorful iGame GeForce RTX 3060 Ti VULCAN OC LHR-V sở hữu bộ làm mát cực chất với 3 quạt tản nhiệt cỡ lớn kết hợp với buồng hơi đồng mạ niken liên kết qua 5 ống dẫn 8mm cho hiệu quả tản nhiệt tối ưu.

3 quạt hướng trục được gắn phía trên bộ tản nhiệt thổi không khí xuống toàn bộ cụm không làm ảnh hưởng đến sự hoạt động của các bộ phận khác trong VGA. Tính năng Auto Stop Technology cũng là một ưu điểm lớn giúp card đồ họa Colorful iGame GeForce RTX 3060 Ti VULCAN OC LHR-V tiết kiệm năng lượng, ít tiêu thụ điện năng và đặc biệt là giảm tiếng ồn khi có thời gian nghỉ nhất định.

Ngoài những tính năng và ưu điểm trên, card đồ họa VGA Colorful iGame GeForce RTX 3060 Ti VULCAN OC LHR-V còn sở hữu thêm nhiều công nghệ hiện đại khác. Liên hệ ngay với Bảo Long PC để được tư vấn chi tiết hơn về thông số kỹ thuật, cách thức mua hàng trực tuyến cũng như chính sách bảo hành của sản phẩm card đồ họa này nhé!