Màn Hình Dell Professional P2422H (24INCH/IPS/FHD/60HZ/5MS/HDMI/DP/USB)

  • Thiết kế màn hình 23.8 inch công thái học cho góc nhìn rộng
  • Tấm nền IPS độ phân giải FHD hiển thị hình ảnh vượt trội
  • Công nghệ Comfort View Plus bảo vệ mắt, giảm đau, chống mỏi mắt
  • Tối ưu khả năng làm việc với các cổng kết nối mở rộng và trình quản lý Dell

Thiết kế màn hình thông minh

Màn hình máy tính Dell Professional P2422H sở hữu thiết kế hiện đại, thông minh với khung viền siêu mỏng sang trọng, tối ưu phạm vi hiển thị và làm việc. Công nghệ tấm nền IPS kết hợp với độ phân giải Full HD (1920x1080), độ phủ 99% sRGB cho hình ảnh sắc nét, sống động ở nhiều góc nhìn khác nhau, kể cả góc nhìn rộng đến 178 độ. 

Màn hình tích hợp công thái học giúp người dùng có thể chủ động thay đổi góc nhìn, điều chỉnh độ cao phù hợp với nhu cầu. Phạm vi điều chỉnh chiều cao có thể lên đến 150mm, nghiêng  -5 ° đến 21 °, xoay  ngang -45 ° đến 45 °, xoay dọc -90 ° đến 90 °.

Nâng cao trải nghiệm và hiệu quả làm việc với ComfortView Plus I

ComComfortView Plus I là một trong những phần mềm tiện ích mới nhất được Dell áp dụng vào các dòng sản phẩm cao cấp. ComfortView Plus I sẽ tự động cảm ứng và điều chỉnh ánh sáng xanh - một trong những tia sáng có hại cho thị giác. Công nghệ này được chứng nhận bởi TÜV Rheinland, bảo vệ mắt, chống mỏi mắt, suy giảm thị lực khi làm việc lâu dưới ánh sáng máy tính. Đồng thời, lọc ánh sáng xanh còn giúp khả năng hiện thị màu chân thực hơn, giúp người dùng có thể hoàn toàn đắm chìm trong thế giới màu sắc, hình ảnh trước mắt.

Nâng cao năng suất làm việc với cổng kết nối

Màn hình máy tính Dell trang bị nhiều cổng mở rộng tăng cường kết nối ngoại vi phục vụ nhu cầu làm việc của người dùng từ cơ bản đến nâng cao. Các cổng mở rộng bao gồm DisplayPort, HDMI, VGA và 4x SuperSpeed ​​USB 5Gbps. Ngoài ra Dell Professional P2422H còn tích hợp cổng truy cập nhanh giúp người dùng dễ dàng chia sẻ và truy cập nhanh nội dung cần thiết, tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu suất làm việc, đặc biệt là đối với người dùng chuyên nghiệp, thường xuyên phải làm việc đa nhiệm.

Làm chủ thiết bị với trình quản lý Dell

Màn hình cao cấp Dell Professional P2422H mở rộng hiệu quả làm việc ở mọi cấp độ với trình quản lý Dell. Với 38 phân phân vùng cửa sổ được thiết lập sẵn, người dùng có thể dễ dàng xếp nhiều ứng dụng trên một hoặc nhiều màn hình cải thiện khả năng đa nhiệm.

Điều hướng menu và điều chỉnh cài đặt màn hình dễ dàng bằng cần điều khiển. Tính năng chuyển tiếp liền mạch tự động khôi phục ghi nhớ nơi bạn đã dừng lại giúp bạn có thể nhanh chóng quay trở lại tab vừa dùng ngay cả sau khi bạn đã rút phích cắm. Chìa khóa của sự tiện ích Dell còn nằm ở các phím tắt thông minh, rút ngắn thời gian thực hiện các thao tác và xử lý tác vụ khi làm việc với màn hình Dell Professional P2422H.

Màn hình đạt tiêu chuẩn xanh

Tiêu chuẩn Eco đang là một trong những tiêu chuẩn công nghệ hàng đầu được nhiều người quan tâm. Màn hình Dell Professional P2422H hoàn toàn có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn môi trường quốc tế như EnergyStar ® , EPEAT ® Gold i và TCO Certified Edge. 

Hiệu suất làm việc vượt trội nhưng màn hình Dell Professional P2422H lại tiêu thụ rất ít năng lượng. Đây cũng là một ưu điểm sáng giá để chiếc màn hình này ngày càng được thị trường ưa chuộng. 

Hiện tại màn hình Dell Professional P2422H đang được bán tại Bảo Long PC với giá cực ưu đãi. Đến ngay Showroom của chúng tôi hoặc liên hệ Hotline 0977 677 677 để được hỗ trợ mua hàng trực tuyến nhanh nhất nhé!